Sản phẩm

Sản phẩm chủ lực

In lụa được xem là một phương pháp phổ biến, có tuổi thọ lâu đời trong ngành in ấn. Ngoài tên gọi chính thức, in lụa thông thường được gọi tên “in lưới”. Quy trình in lụa trải qua các công đoạn: thiết kế, bình phim, xuất phim, lên khung lưới và in. In lụa đòi hỏi cao về kỹ thuật và cho sản phẩm có độ bền tốt.

In bóng

Kỹ thuật in phủ bóng là một kỹ thuật khá đơn giản, sau khi in màu xong sẽ thêm 1 lớp Gel trong, bóng phủ đều bề mặt của hình in. Các hình in phủ bóng đòi hỏi phải sấy ngay sau khi hoàn thành ở công

In kim tuyến

Kim tuyến, chỉ cần nhắc tên chúng ta đều liên tưởng đến những gì lấp lánh và đẹp mắt. Bản chất của kim tuyến là những hạt nhựa nhỏ nhiều màu sắc, kích cỡ và hình dáng. Kĩ thuật này được ưa chuộng trên sản phẩm của trẻ em và phụ nữ.

In chữ nổi

In Puff là hiệu ứng khá thông dụng trong in lụa. Mực sau khi in được xử lý qua nhiệt độ làm nổi cao lên tạo hiệu ứng lạ mắt.

In thường

Với những hình in có kích thước lớn, đa dạng về màu sắc thường sẽ sử dụng kĩ thuật in Softhand. Với kĩ thuật này mang lại cho người sử dụng cảm giác mềm mại, thoải mái khi tiếp xúc với hình in.

In HD (Cao thành)

Với kĩ thuật này hình in được in cao theo độ cao tiêu chuẩn tạo thành khối HD đa chiều nhìn vô cùng lạ mắt và có tính thẩm mĩ cao.

In gốc nước

Water base là 1 kĩ thuật in khá phổ biến trong ngành in lụa. Kĩ thuật này không đòi hỏi quá nhiều về độ khó nhưng mang lại hiệu ứng cùng chất lượng vô cùng tốt do đặc tính của mực in.

In chuyển màu

Ngày nay, Kĩ thuật in chuyển màu theo góc nhìn đã
và đang ngày càng đáp ứng được yêu cầu về sự
thay đổi đa dạng trong ngành thời trang. Chuyển
màu qua góc nhìn, hiệu ứng đạt được làm hài lòng
tất cả những khách hàng, đặc biệt là khách hàng
yêu thích sự độc đáo và lạ mắt.